• Phần mềm bán hàng, Phần mềm quản lý bán hàng Vtex

  •   HÀ NỘI - 0986.354.136 - 0982.998.192     TP.HCM - 0937.585.691
  • Phần mềm quản lý bán hàng

Kiến thức seo pro

Xác định độ khó của từ khóa khi seo

Việc xác định độ khó của từ khóa khi seo là rất quan trọng và hữu ích , nó sẽ giúp bạn xác định được phần nào thời gian thực hiện và báo giá seo. Bài viết này mình sẽ Hướng dẫn cách xác định độ khó của từ khóa khi seo.
Xác định độ khó của từ khóa dựa vào Chỉ số hiệu quả từ khoá KEI (Keyword Efficiency Index)

Tối ưu hóa Website chia sẻ link trên Google+

Việc share thông tin, hướng dẫn, học tập, nghiên cứu, trên G+ là cần thiết để giới thiệu, chia sẻ... với mọi người (SPAM nhiều là không nên). Vậy làm sao để chia sẻ của bạn hiển thị đẹp, đầy đủ tiêu đề, hình ảnh, mô tả phù hợp với người dùng

các bước cơ bản seo website

1. Sử dụng htaccess để chuyển tên miền từ non-www thành  www (redirect 301)
2.Tuổi thọ domain Gia hạn tên miền của bạn thêm vài năm (khuyến khích trên 5 năm, tuổi thọ domain cũng quan trọng)
3. Đảm bảo rằng khi khách click vào logo của site bạn thì họ được đưa trở lại trang chủ
4. Nếu font chữ của website bạn quá nhỏ, hãy cho nó về mức tiêu chuẩn, Google có thể bỏ qua site bạn nếu font chữ quá nhỏ

Cách thoát khỏi black list của Google

Lỗi lớn nhất của những webmaster là site của họ không được google index. Biểu hiện của site bạn không được index là mặc dù đã phát triển trong 1 thời gian dài, đã add sitemap, submit đến google nhưng khi lên google search với từ khóa “site:tenmien.com” lại vẫn không thấy kết quả nào, pagerank bị mất.

Thủ thuật seo sử dụng anchor text và title

Anchor text là gì?

Anchor text là đoạn văn bản ngắn được dùng hiển thị link và được sử dụng để liên kết tới website. Nó chính là đoạn text link cụ thể mà người dùng nhấp vào.

VD: Ta có một textlink như sau Phần mềm quản lý bán hàng thì cụm từ " Phần mềm quản lý bán hàng" chính là anchor text.
Anchor text quan trọng đối với SEO như thế nào

các bước để google nhanh Index website của bạn

Dân chuyên nghiệp SEO đều khuyên bạn nên mua một website domain đã dùng 1 thời gian để được Google đánh giá cao hơn và dễ Index hơn, nhưng nếu như bạn bắt đầu tạo 1 website mới thì sao? Thường thì bạn sẽ mất vài tuần để site của bạn được bộ máy tìm kiếm google biết đến.Tuy nhiên những việc làm theo những bước dưới đây sẻ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc index site (sau khoảng 24h).

5 cách xây dựng liên kết sai lầm cần phải tránh

Quá trình Link Building – xây dựng các liên kết là một phần vô cùng quan trọng trong “chiến dịch” SEO của bất cứ website nào.  Quản Trị Mạng sẽ khái quát về những điều cần tránh trong toàn bộ quá trình này.

Video hướng dẫn đăng ký Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tool giúp  bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để tập trung tìm lỗi và chỉnh sửa website tối ưu onpage
- Đây là công cụ hữu ích không  thể thiếu với dân làm seo