• Phần mềm bán hàng, Phần mềm quản lý bán hàng Vtex

  •   HÀ NỘI - 0986.354.136 - 0982.998.192     TP.HCM - 0937.585.691
  • Phần mềm quản lý bán hàng

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Administrator trong windows 7

Adminitrator là user có quyền kiểm soát và truy nhập vào máy tính ở mức cao nhất
Chú ý: Tài khoản này mặc định nên ta ko thể đổi tên như các tài khoản thông thường khác Theo mặc định khi cài windows 7 thì tài khoản này bị ẩn đi.
Với các máy bình thường hầu như không cần tới tài khoản này. Tuy nhiên có một số ứng dụng bắt buộc phải sử dụng tài khoản quản trị mới có thể cài đặt như SQL Server 2005, hoặc một số thứ thi thoảng lại Run as Administrator. Bạn có thể hoàn toàn kích hoạt tài khoản này bằng các cách sau:
Cách 1: Dùng kiểu giao diện phần mềm

1. Open the Start Menu.

2.Trong hộp search ở start menu gõ lusrmgr.msc  sau đó enter một hộp thoại sẽ hiện ra3. Hiện ra hộp thoại rồi ta chọn như hình4. Ta kích Users  - > chuột phải vào Administrator rồi chọn Properties sẽ hiện ra hộp thoại như hình dưới đây
5. Để kích hoạt user Admin bỏ chọn ở mục Account is disabled, để bỏ user Admin thì chọn vào mục Account is disabled (Nhìn hình trên)--> Click Ok.
Muốn bảo mật hơn bản bỏ chọn tại ô Password never Expires tạm dịch là Password không bao giờ hết hạn (bỏ chọn tương đương với thiết lập thời hạn tồn tại của Password thông thường nó sẽ thông báo nếu password không được thay đổi sau một số ngày nhất định nào đó rất chuyên nghiệp )
6. Cuối cùng Log off và ta có kết quả:


Xem thêm
Seo,   webmaster,   internet marketing,  

>>   Những bài liên quan

[Video] Hướng dẫn lắp đặt máy in hóa đơn. Khổ 48mm, 58mm, 80mm.

Hướng dẫn thay đổi cấu hình ngôn ngữ, ngày giờ về mặc định của window

  • Share on Facebook
  •     phần mềm quản lý bán hàng cung cấp rss